Home »
Đăng bởi daynghe.escvn.edu.vn lúc Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017 0

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CTA

Được thành lập theo quyết định số 1649/QĐ-UBND ngày 23/11/2007 của Chủ Tịch UBND tỉn Bắc Ninh về việc cho phép Thành lập Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA: 
Xét đề nghị Công văn số 29/CV-CT ngày 29 tháng 11 năn 2007 Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA; công nhận chức danh của bộ quản lý trung tâm dạy nghề và Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA về đào tạo nghề theo quy định của Bộ LĐTBVXH.

Với mục tiêu, tầm vóc là Trung tâm dạy nghề trọng điểm của quốc gia và khu vực, Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA luôn được Đảng và Nhà nước quan tâm tập trung chỉ đạo, đầu tư đầy đủ sơ cở vật chất, trang thiết bị cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên từ sơ cấp, trung cấp đến cao đẳng. Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA có đội ngũ giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân có uy tín và giàu kinh nghiệm đến từ các trường Đại học nổi tiếng của thành phố và cả nước. Hiện nay, trường có 109 giảng viên, trong đó có 3 tiến sĩ, 26 Thạc sĩ, 70 giảng viên cơ hữu, 20 giảng viên thỉnh giảng và 19 giảng viên kiêm nhiệm.
     Quy mô đào tạo của 
Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA đến năm 2016 tuyển sinh 32.400 học viên hệ trung cấp và cao đẳng, trong đó hệ cao đẳng 2.100 sinh viên, chiếm tỷ lệ 87,5%. Các ngành nghề đào tạo chủ lực của trường là: Công nghệ thông tin, Công nghệ ôtô và Kế toán doanh nghiệp. Ngoài ra, trường còn có các khóa đào tạo trung cấp và ngắn hạn khác như: Ngoại ngữ, tin học, điện tử, điện lạnh, điện công nghiệp, sửa xe gắn máy, hàn - tiện – phay– bào,  may thời trang, may công nghiệp, cắt tóc, vẽ móng tay, cắm hoa, nấu ăn, trang điểm, tổ chức học và ôn thi cấp giấy phép lái xe ô tô hạng B2 và mô tô hạng A1…Trung tâm dạy nghề và ứng dụng công nghệ CTA đã và đang liên kết với các trường Đại học có uy tín trên toàn quốc đào tạo tại chổ cho các sinh viên theo học hệ đại học, học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và từ Cao đẳng lên Đại học. Đây là môi trường tốt giúp sinh viên từng bước nâng cao, cải thiện trình độ của mình.

Tags:

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin