Đăng bởi daynghe.escvn.edu.vn lúc Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017 0

Khóa học cấp chứng chỉ cốp pha lấy liền giá rẻ nhất 2017

Khóa học cấp chứng chỉ cốp pha lấy liền giá rẻ nhất 2017 - 2018: Chúng tôi là một trong những cơ sở đầu tiên được Bộ thương binh lao động và xã hội cấp phép mở các lớp đào tạo bồi dưỡng cán bộ xây dựng nói chung và cán bộ hành nghề cốp pha nói riêng. Đến nay hệ thống đào tạo của trung tâm đã được phổ cập trên toàn quốc. và được đông đảo các cá nhân , tổ chức đăng kí tham gia nhằm mục đích trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm thực tế trong nghề cốp pha.Thời gian khóa học đào tạo cấp chứng chỉ nghề cốp pha do trung tâm tổ chức với thời lượng từ 3 đến 6 tháng được tổ chức vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6, cực kì phù hợp cho những cá nhân nào đang vừa học vừa làm. Sau khi kết thúc khóa học mỗi học viên sẽ được cấp 01 chứng chỉ nghề cốp pha có giá trị trên toàn quốc đạt chuẩn của Bộ thương binh lao động và xã hội quy định.
Cốp pha là một công cụ thi công thiết yếu trong quá trình xây dựng , đòi hỏi tay nghề kĩ thuật cao. Nếu không thực hiện đúng quy trình thì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt chất lượng cũng như tiến trình thi công công trình xây dựng. Do vậy bên canh việc nâng cao trình độ chuyên môn kĩ thuật cốp pha thì đòi hỏi các cá nhân, tổ chức làm việc trên lĩnh vực này phải nâng cao được trách nhiệm đối với bản thân cũng như toàn xã hội. Do vậy đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay đăng kí tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ nghề cốp pha do trung tâm kiểm định kĩ thuật an toàn 2 tổ chức để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác của mình.
Để tham gia khóa học đào tạo chứng chỉ nghề cốp pha do Trung Tâm CTA tổ chức các cá nhân cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4, 01 chứng minh thư phô tô , 01 giấy khám sức khỏe và 01 bản sơ yếu lý lịch có công chứng,
Mọi thông tin chi tiết về khóa học các cá nhân vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0963.500.911 để chúng tôi có thể tư vấn và phục vụ tốt nhất
Không ngừng đổi mới và hoàn thiện phương pháp giảng dạy cũng như chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học chắc chúng tôi sẽ không phụ lại sự tin tưởng của những cá nhân, tổ chức nào đã và đang có ý định đăng kí tham gia khóa học chứng chỉ hành nghề cốp pha do chúng tôi tổ chức.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CTA

VPGD: 27 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4) 36419719
Hotline: 0904.712.978
Email: daynghecta@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin