Đăng bởi daynghe.escvn.edu.vn lúc Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017 0

Khóa học cấp chứng chỉ nghề vận hành nồi hơi – lò hơi

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu nâng cao kĩ năng vận hành nồi hơi- lò hơi của các cá nhân, tổ chức có cán bộ hoạt động trên các lĩnh vực có sử dụng thiết bị này liên tiếp khai giảng khóa học cấp chứng chỉ nghề vận hành nồi hơi – lò hơi trên phạm vi toàn quốc mỗi tháng một lần.


Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiểm định về kỹ thuật an toàn các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt an toàn lao động thì chúng tôi là cơ sở đầu tiên được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO trong lĩnh vực này, do vậy cá nhân, tổ chức đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi, lò hơi do chúng tôi tổ chức thì hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường học tập ở đây.
Nội dung chương trình khóa học được trung tâm kiểm định xây dựng đúng theo tiêu chuẩn mà Bộ thương binh lao động và xã hội quy định, bao gồm:
Hệ thống kiến thức cơ bản về nồi hơi- lò hơi như cấu tạo, đặc tính, quy trình khởi động, nguyên lý làm việc…
Những sự cố thường xảy ra trong quá trình vận hành nồi hơi- lò hơi và cách khắc phục
Các quy định của pháp luật có liên quan đến đảm bảo an toàn trong vận hành nồi hơi- lò hơi
Một trong những nhân tố khẳng định chất lượng các khóa học chứng chỉ vận hành nồi hơi- lò hơi do chúng tôi tổ chức đó chính là đội ngũ giáo viên giảng dạy tại các khóa học. Đó đều là những chuyên gia, kĩ sư hàng đầu tại các công ty, doanh nghiệp lớn được Kiểm định an toàn thành phố mời về hợp tác giảng dạy. Với phương pháp giảng dạy khoa học, kết hợp chặt chẽ giữa lí thuyết và thực hành chắc chắn sẽ đem đến cho học viên khóa học những giờ học lý thú, bổ ích.
Để đăng kí tham gia khóa học đào tạo cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi- lò hơi do Trung tâm dạy nghề CTA tổ chức các cá nhân cần chuẩn bị 02 ảnh 3×4, 01 bản sao chứng minh thư, phiếu đăng kí học nghề theo mẫu của trung tâm và 01 giấy khám sức khỏe có xác nhận của trung tâm y tế.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CTA

VPGD: 27 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện thoại : +84(4) 36419720 - Fax: +84(4) 36419719
Hotline: 0904.712.978
Email: daynghecta@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin